[BTAN][AKB48] DIVA nghẹn ngào trong đêm diễn cuối cùng ở Makuhari Messe

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 10 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 250

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Ngày 30 tháng 11, sub-unit của AKB48, DIVA, đã tổ chức concert cuối cùng trước khi giải thể tại Makuhari Messe.

  [​IMG]

  Trước đó họ đã cho ra mắt single "DISCOVERY." Setlist mới của họ nó bao gồm các bài hát chủ yếu là từ album "DIVA" (phát hành tại Nhật Bản vào 5 tháng 8), và các thành viên đã xuất hiện như là những "DIVA" thực thụ trên sân khấu.

  [​IMG]

  Trong suốt phần MC, Miyazawa Sae bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các fan, "Khi chúng tôi đã tổ chức một sự kiện cho single thứ 2 của chúng tôi tại Makuhari Messe, những chiếc ghế ở phía sau khá trống, vì vậy tôi không mong đợi để những chỗ ngồi ấy được lấp đầy bởi nhiều người hâm mộ. tôi nghĩ có lẽ đó là 5 người. Một lần nữa tôi lại thấy nhiều người ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. "

  [​IMG]

  Bài hát encore tại sự kiện này là " For tenderness" được viết bởi Oshima Yuko dành cho 4 thành viên DIVA, Miyazawa, Ayaka Umeda, Sayaka Akimoto, và Yuka Masuda. Bởi vì lời bài hát thể hiện tình yêu với các thành viên với DIVA của Oshima Yuko, nên Umeda đã không thể cầm được nước mắt trong suốt chương trình.

  [​IMG]

  Những khoảnh khắc cuối cùng của buổi hòa nhạc, 10 thành viên bày tỏ lòng biết ơn của họ.


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->