[BTAN] AKB48 - 6 bìa album CD tiết lộ

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi luongpham2000, 22 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 430

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  AKB48 album thứ 6 "こ こ が ロ ド ス だ, こ こ で 跳 べ!" (Koko ga Rhodes da, koko de tobe!) Bìa đĩa CD đã được tiết lộ, nó sẽ được phát hành vào 21 tháng 1 năm 2015.

  AKB48 album thứ 6 sẽ được định dạng 2CD (lưu ý: Type-A phiên bản giới hạn sẽ có thêm DVD), disc1 có tổng số 13 ca khúc trong đó có Ai no Sonzai (愛の存在), Tim Eleki (ハート·エレキ), Suzukake Nanchara (鈴懸なんちゃら), Mae Shika Mukanee (前しか向かねえ), Labrador Retriever, Kokoro không có báo hiệu nguy hiểm (心のプラカード) và Reborn, đĩa 2 có tổng số 24 bài hát trong đó có 20 thương hiệu bài hát mới, chi tiết theo dõi sẽ được thông báo sau. AKB48 6 album sẽ có 4 phiên bản:

  [​IMG]

  Loại A cover

  Loại A (Limited edition)
  Format: 2CD + DVD
  Đơn giá: 3.500 yen (trừ thuế)
  DVD: Juujun na Slave (従順なSlave) MV, Hajimete no Drive (初めてのドライブ) MV, Cô đơn Club MV, 47 no Suteki na Machi e (47の素敵な街へ) MV và Reborn MV
  Tính năng: Kojima Haruna (小嶋陽菜), Miyawaki Sakura (宮脇咲良), Yamamoto Sayaka (山本彩) và Watanabe Mayu (渡辺麻友) bài hát solo mới Type A (phiên bản thường)
  Format: 2CD
  Đơn giá: 2.800 yen (trừ thuế)
  Các tính năng: Kashiwagi Yuki (柏木由紀), Sashihara Rino (指原莉乃), Takahashi Minami (高橋みなみ) và Matsui Jurina (松井珠理奈) bài hát solo mới.

  [​IMG]

  Cover Loại B

  Loại B
  Format: 2CD
  Đơn giá: 2.800 yen (trừ thuế)

  [​IMG]

  Kịch bản cover

  Kịch bản
  Format: 1CD
  Đơn giá: 2.200 yen (trừ thuế)

  Nguồn: Trang AKB48 - daily.vn
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->