English THPT Bt

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,360
6,062
801
- Chào bạn, để viết về sinh nhật của mình bạn có thể đề cập các yếu tố sau

+ Where and when do you intend to organise your birthday party?
+ How many people do you plan to invite and who are they?
+ What activities will take place at the party?
+ What food and drink will be served at the party?

- Một số từ vựng và cấu trúc bạn có thể tham khảo
+ blow out the candles = thổi nến
+ mark the milestone = đánh dấu cột mốc
+ a birthday bash = tiệc sinh nhật
+ a lavish party= bữa tiệc thịnh soạn

Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi
Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)


+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!
 
  • Like
Reactions: Duy Phúc
Top Bottom