Bài này phải làm như nào ạ?Mong mọi người giúp đỡ
Shanna1503 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 65 10 36 20 Khánh Hòa 6 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này phải làm như nào ạ?Mong mọi người giúp đỡ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này phải làm như nào ạ?Mong mọi người giúp đỡ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 6 Tháng tám 2019 #2 Shanna1503 said: View attachment 125203 Bài này phải làm như nào ạ?Mong mọi người giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có thiếu hiệu suất không ạ?
Shanna1503 said: View attachment 125203 Bài này phải làm như nào ạ?Mong mọi người giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài có thiếu hiệu suất không ạ?
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 7 Tháng tám 2019 #3 Shanna1503 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nN2 = 0,2 nH2 = 0,8 N2 + 3H2 -> 2NH3 -a------3a-------2a CuO + H2 -> Cu + H2O -----(0,8-3a)--(0,8-3a) 3CuO + 2NH3 -> 3Cu + N2 + 3H2O ---------------a--------3/2a -> m = 64(0,8 - 3a + 3/2a) + 80(1,2 - 0,8 + 3a - 3/2a) -------= 83,2 + 24a -> m > 83,2 -> C Reactions: Shanna1503 and Kayaba Akihiko
Shanna1503 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nN2 = 0,2 nH2 = 0,8 N2 + 3H2 -> 2NH3 -a------3a-------2a CuO + H2 -> Cu + H2O -----(0,8-3a)--(0,8-3a) 3CuO + 2NH3 -> 3Cu + N2 + 3H2O ---------------a--------3/2a -> m = 64(0,8 - 3a + 3/2a) + 80(1,2 - 0,8 + 3a - 3/2a) -------= 83,2 + 24a -> m > 83,2 -> C