thuỷ phân 0,2 mol tinh bột cần 1000ml nước. Tìm n ( số mắt xích )
C conyeumemai 12 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thuỷ phân 0,2 mol tinh bột cần 1000ml nước. Tìm n ( số mắt xích )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thuỷ phân 0,2 mol tinh bột cần 1000ml nước. Tìm n ( số mắt xích )
S socviolet 16 Tháng tư 2012 #2 thuỷ phân 0,2 mol tinh bột cần 1000ml nước. Tìm n ( số mắt xích ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C6H10O5)n + nH2O --xt--> nC6H12O6 0,2------------->0,2n mol Ta có: nH2O=0,2n=1000/18 (vì khối lượng riêng của nc=1g/ml) => n=277
thuỷ phân 0,2 mol tinh bột cần 1000ml nước. Tìm n ( số mắt xích ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C6H10O5)n + nH2O --xt--> nC6H12O6 0,2------------->0,2n mol Ta có: nH2O=0,2n=1000/18 (vì khối lượng riêng của nc=1g/ml) => n=277