Thầy ơi giúp dùm em bt số 3 và 5 nhé, cảm ơn Thầy.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy ơi giúp dùm em bt số 3 và 5 nhé, cảm ơn Thầy. Attachments IMG_5387.JPG 106.1 KB · Đọc: 70 IMG_5388.JPG 127.7 KB · Đọc: 70
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy ơi giúp dùm em bt số 3 và 5 nhé, cảm ơn Thầy.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 5 Tháng mười 2018 #2 chauthihoanganh said: Thầy ơi giúp dùm em bt số 3 và 5 nhé, cảm ơn Thầy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử tham khảo link dưới và làm theo thử xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-bai-toan-can-bang-nhiet-khi-tron-nhieu-chat-voi-nhau.690239/
chauthihoanganh said: Thầy ơi giúp dùm em bt số 3 và 5 nhé, cảm ơn Thầy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử tham khảo link dưới và làm theo thử xem! https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-bai-toan-can-bang-nhiet-khi-tron-nhieu-chat-voi-nhau.690239/
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 19 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 5 Tháng mười 2018 #3 Xác định sắt và đồng tỏa nhiệt, nước thu nhiệt. Lập Pt cân bằng nhiệt : Qtỏa = Qthu => QAl+QFe=QH20 Dự vào công thức và tính là có kqua Cố gắng lên!!!
Xác định sắt và đồng tỏa nhiệt, nước thu nhiệt. Lập Pt cân bằng nhiệt : Qtỏa = Qthu => QAl+QFe=QH20 Dự vào công thức và tính là có kqua Cố gắng lên!!!