cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh
S smallghost23 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2014 27 2 81 9 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 15 Tháng bảy 2017 #2 smallghost23 said: cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề kiểu gì á
TrầnAnhPha Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 12 6 6 22 Bình Định 13 Tháng chín 2017 #3 đề của thần đồng hóng người giải, DD
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 13 Tháng chín 2017 #4 smallghost23 said: cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ei đánh lại cái đề....
smallghost23 said: cho csc -2;x;6;y làm đi mấy thánh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ei đánh lại cái đề....
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 13 Tháng chín 2017 #5 TrầnAnhPha said: đề của thần đồng hóng người giải, DD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k hiểu, giải sơ ta có cấp số cộng có công sai d [tex]\\-2 + d = x\\x + d = 6\\\Leftrightarrow -2+d+d=6\\\Leftrightarrow 2d=8\\\Leftrightarrow d=4\\\Rightarrow x=-2+d=-2+4=2\\y=6+d=6+4=10[/tex] Reactions: toilatot
TrầnAnhPha said: đề của thần đồng hóng người giải, DD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k hiểu, giải sơ ta có cấp số cộng có công sai d [tex]\\-2 + d = x\\x + d = 6\\\Leftrightarrow -2+d+d=6\\\Leftrightarrow 2d=8\\\Leftrightarrow d=4\\\Rightarrow x=-2+d=-2+4=2\\y=6+d=6+4=10[/tex]