P
phamtrang1404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
giải bât phương trình sau
x + [TEX]\frac{x}{\sqrt[2]{x^2-1}}[/TEX] > [TEX]\frac{35}{12}[/TEX]
2/
giải hệ phương trình
y + [TEX]x^2[/TEX] - 3x - 4 = 0
x - 2[TEX]y^3[/TEX] + 6y + 2 = 0
3/
cho ba số thự dương x, y, z , chứng minh
[TEX]\frac{25x}{y + z}[/TEX] + [TEX]\frac{4y}{z + x}[/TEX] + [TEX]\frac{9z}{x + y}[/TEX] > 12
giải bât phương trình sau
x + [TEX]\frac{x}{\sqrt[2]{x^2-1}}[/TEX] > [TEX]\frac{35}{12}[/TEX]
2/
giải hệ phương trình
y + [TEX]x^2[/TEX] - 3x - 4 = 0
x - 2[TEX]y^3[/TEX] + 6y + 2 = 0
3/
cho ba số thự dương x, y, z , chứng minh
[TEX]\frac{25x}{y + z}[/TEX] + [TEX]\frac{4y}{z + x}[/TEX] + [TEX]\frac{9z}{x + y}[/TEX] > 12
Last edited by a moderator: