Cho các số x y z đôi một khác nhau thỏa mãn x^3(y-z) + z^3(x-y)=y^3(z-x) cmr x^3+y^3+z^3=3yz
Tuyên Nghi Học sinh mới Thành viên 8 Tháng một 2019 17 13 6 19 Đà Nẵng THCS... 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số x y z đôi một khác nhau thỏa mãn x^3(y-z) + z^3(x-y)=y^3(z-x) cmr x^3+y^3+z^3=3yz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số x y z đôi một khác nhau thỏa mãn x^3(y-z) + z^3(x-y)=y^3(z-x) cmr x^3+y^3+z^3=3yz
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 17 Tháng hai 2019 #2 Tuyên Nghi said: Cho các số x y z đôi một khác nhau thỏa mãn x^3(y-z) + z^3(x-y)=y^3(z-x) cmr x^3+y^3+z^3=3xyz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề rồi bạn ơi
Tuyên Nghi said: Cho các số x y z đôi một khác nhau thỏa mãn x^3(y-z) + z^3(x-y)=y^3(z-x) cmr x^3+y^3+z^3=3xyz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề rồi bạn ơi