D
daudaihoc115
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Cho tam giác ABC có A (1;1;1) B(2;-1;2) C(5;2;0) Tính độ dài đường phân giác trong của góc A
2. Cho tam giác ABC có A( 1;1;1) B( -1;1;0) C(3;1;-1)
lấy M,N,P sao cho vécto AM = 2 vecto AB , vecto BN = 2 vecto BC ,vecto CP = 2vecto CA
Tìm toạ độ M, N , P .CMR tam giác ABC , MNP có cùng trọng tâm
Tìm D để ABCD là hình bình hành
2. Cho tam giác ABC có A( 1;1;1) B( -1;1;0) C(3;1;-1)
lấy M,N,P sao cho vécto AM = 2 vecto AB , vecto BN = 2 vecto BC ,vecto CP = 2vecto CA
Tìm toạ độ M, N , P .CMR tam giác ABC , MNP có cùng trọng tâm
Tìm D để ABCD là hình bình hành