L
lovelearn_thanyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Dùng 1,568 lit H2 dư vừa đủ với 4 gam hh 2 oxit . thu được m gam 2 kim loại :A,B.Cho m gam A,B ở trên vào dd HCl dư thu được 0,896 lit H2 và 0,64 gam kim loại A hoá trị II.Cho A phản ứng hết với H2SO4 đặc nóng thu được 0,224 lit SO2.Các thể tích khí đều do ở dkxd.
a,m=?
b,tìm công thức của 2 oxit trên.
2,Nhúng bản Kẽm và Sắt vào dd CuSO4.Sau 1 thời gian lấy 2 bản kim loại ra khỏi dd ,nồng độ mol của ZnSO4 = 2,5 lần nồng độ mol của FeSO4.Mặt khác kim loại của dd giảm 0,11 gam.Tính khối lượng đồng bám trên mỗi bản kim loại.
a,m=?
b,tìm công thức của 2 oxit trên.
2,Nhúng bản Kẽm và Sắt vào dd CuSO4.Sau 1 thời gian lấy 2 bản kim loại ra khỏi dd ,nồng độ mol của ZnSO4 = 2,5 lần nồng độ mol của FeSO4.Mặt khác kim loại của dd giảm 0,11 gam.Tính khối lượng đồng bám trên mỗi bản kim loại.