BT tính số nu

T

tranphuocsang89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một phân tử ADN dài 1,02 mm, trong phân tử đó có T =600 000 N. Tìm số lượng mỗi loại N còn lại
Hỏi thêm là A+T+G+X= tổng số nu \Rightarrow 2A+2G= tổng số nu \Rightarrow G= tổng số nu - 2A rồi chia 2 là đúng hay sai nếu sai thì giải thích giùm minh sao sai. thanks
 
T

thaihang99

+ Ta có: N = 2.L/3,4 = 2.1,02.{10}^{7}/ 3,4 = 6000000 (Nu)
T = A = 600000 (Nu)
G = X = N/2 - A = N/2 - T = 3000000 - 600000 = 2400000

+ Còn CT phía dưới đúng rồi bạn ạ!
 
Top Bottom