Tính ph của dd HNO3 10% . biết D=1,504g/ml;);););););););)
S songtuonline 24 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính ph của dd HNO3 10% . biết D=1,504g/ml
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính ph của dd HNO3 10% . biết D=1,504g/ml
S songtuonline 29 Tháng mười 2011 #3 bạn nhầm rồI CM=1,7 PH=-O.23 mới đúngđề kt của bọn tui đấy Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2011