bt tính nồng độ mol

  • Thread starter phuongkhanh3752321@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,095

P

phuongkhanh3752321@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. tính thể tích dd KOH(D=1,128g/ml)có chứa OH- bằng số mol OH- có trog 0.2 l đ NaOH 0.5M
2. hòa tan 12.5 gam tinh thể CuSO4 .5H2O trog nước thành 200ml đ. tính nồng độ mol /l của các ion có trong dd thu được
3. tính nồng độ mol của các chất có trong dd CH3COOH 1.2M biết chỉ có 1.4% phân tử CH
COOH đã diện l thành ion
 
S

sweeet

bt tim nong do ion

1) nOH- =0,2.0,5=0,1\Rightarrow mKOH = 5,6(g)
VKOH=[tex]\frac{5.6}{1.128}[/tex] =4.96 (ml)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom