BT Tích Phân khó giúp em với (em cần gấp)

T

trinhdethuong12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính các tích phân sau: (mấy anh làm từng bước để em xem để học nha các anh)
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi }{6}}(sin2x.{cos}^{2}x).dx[/TEX]


[TEX]\int_{-1}^{\sqrt[3]{6}}\frac{{2x}^{2}}{\sqrt[3]{{2+3x}^{3}}}[/TEX]


[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi }{6}}{cosx}^{4}.sinx.dx[/TEX]


[TEX]\int_{1}^{{e}^{3}}\frac{\sqrt[3]{2-lnx}}{x}dx[/TEX]


[TEX]\int_{1}^{2}{x}^{2}.{e}^{{x}^{3}+2}dx[/TEX]
 
H

hienmc

[tex]\int_{0}^{\pi/6}2sinxcos^{3}xdx=-2\int_{0}^{\pi/6}cosx^{3}xdcosx[/tex]
[tex]=\frac{-cos{^4}x}{2}[/tex]thế cận
câu 3 tương tự
 
Last edited by a moderator:
H

hienmc

đặt t=[tex]\sqrt[3]{2+3x^{3}} \Rightarrow t^{2}dt=3x^{2}dx[/tex]
thay vào

Nhắc bạn: Không nên chia nhỏ bài viết của mình. Hãy gộp tất cả lại làm 1 nhé.Mod
 
Last edited by a moderator:
F

fortress0407

cac ban giup to giai may con tich phan nay voi to dot toan lam , cam on truoc ha:

[tex]\int\limits-{0}^{1}(1+x^4)/(1+x^6)dx[/tex]

[tex]\int\limits-{o}^{10}(sin sqrt(x)dx[/tex]
 
H

hienmc

4, đặt [tex]t=\sqrt[3]{2-lnx}[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{dx}{x}=-3t^{2}dt[/tex]thay vào
5, [tex]\frac{1}{3}\int_{1}^{2}e^{x^{3}+2}d(x^{3}+2)[/tex]
 
Top Bottom