D
dau_love_tay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm hộ mình bài này nha.
cần gấp nè:
1. cho 2 thấu kính hội tụ L1; L2 lần lượt ccó các tiêu cự 20cm và 25cm, đồng trục, cách nhau 1 khoảng a= 80 cm.'
Vật Ab = 2cm; vuông góc với trục chính ở trước hệ 2 thấu kính và cách L1 là 30 cm. (L1 trước L2)
a) xđ cácc ảnh cho bởi hệ
b) làm lại câu trên nếu để L2 sát L1
2. cho thấu kính L1 có độ tụ D1= 4 đp; thấu kính L2 có độ tụ D2= -4đp. ghép đồng trục, cách nhau 60 cm
a) điểm sáng S ở trên trục của hệ, cách L1 là 50 cm, ánh sáng qua L1 rồi qua L2.
xđ vị trí, tính chất của ảnh cho bởi hệ.
b) tìm khoảng cách giữa L1 và L2 đẻ chùm tia ló ra khỏi hệ là chùm tia song s0ng.
cần gấp nha.
cần gấp nè:
1. cho 2 thấu kính hội tụ L1; L2 lần lượt ccó các tiêu cự 20cm và 25cm, đồng trục, cách nhau 1 khoảng a= 80 cm.'
Vật Ab = 2cm; vuông góc với trục chính ở trước hệ 2 thấu kính và cách L1 là 30 cm. (L1 trước L2)
a) xđ cácc ảnh cho bởi hệ
b) làm lại câu trên nếu để L2 sát L1
2. cho thấu kính L1 có độ tụ D1= 4 đp; thấu kính L2 có độ tụ D2= -4đp. ghép đồng trục, cách nhau 60 cm
a) điểm sáng S ở trên trục của hệ, cách L1 là 50 cm, ánh sáng qua L1 rồi qua L2.
xđ vị trí, tính chất của ảnh cho bởi hệ.
b) tìm khoảng cách giữa L1 và L2 đẻ chùm tia ló ra khỏi hệ là chùm tia song s0ng.
cần gấp nha.