GIẢI GIÚP MÌNH ĐỐNG BÀI TẬP TẾT NÀY VỚI NHÉ!
H huynhnguyen144 29 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP MÌNH ĐỐNG BÀI TẬP TẾT NÀY VỚI NHÉ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP MÌNH ĐỐNG BÀI TẬP TẾT NÀY VỚI NHÉ!
S sasani 29 Tháng một 2014 #2 Bài 55: $C_nH_{2n+2) + O_2 => CO_2 + H_2O$ Có: $n_{ankan} = n_{H_2O} - n_{CO_2} = 0.15 mol$ => Số C = 0.45/0.15 = 3 Vậy CT của chất là $C_3H_8$ Post vừa vừa thôi nhá, nhiều đọc nản lắm!
Bài 55: $C_nH_{2n+2) + O_2 => CO_2 + H_2O$ Có: $n_{ankan} = n_{H_2O} - n_{CO_2} = 0.15 mol$ => Số C = 0.45/0.15 = 3 Vậy CT của chất là $C_3H_8$ Post vừa vừa thôi nhá, nhiều đọc nản lắm!
S sasani 29 Tháng một 2014 #4 Câu 57 Bài 57. $CO_2 = 0.4mol$ Ta có phương trình: $0.7*12 + 2* \frac{7*(n+1)}{n} = 10.8$ => n = 1.4 Do đó, Công thức hai ankan liên tiếp cần tìm là $CH_4; C_2H_6$ Gọi số mol của hai ankan lần lượt là a, b. a+2b = 0.7 16a+30b = 10.8 => a= 0.3; b=0.2 => % Khối lượng mỗi ankan
Câu 57 Bài 57. $CO_2 = 0.4mol$ Ta có phương trình: $0.7*12 + 2* \frac{7*(n+1)}{n} = 10.8$ => n = 1.4 Do đó, Công thức hai ankan liên tiếp cần tìm là $CH_4; C_2H_6$ Gọi số mol của hai ankan lần lượt là a, b. a+2b = 0.7 16a+30b = 10.8 => a= 0.3; b=0.2 => % Khối lượng mỗi ankan
S sasani 29 Tháng một 2014 #5 Câu 56 parafin $C_nH_{2n+2}$ => $12*\frac{1.25*n}{n+1} + 2*1.25 = 14.5$ => n=4 CT parafin là $C_4H_{10}$ b, Mạch chính 3C mạch nhánh ở C2
Câu 56 parafin $C_nH_{2n+2}$ => $12*\frac{1.25*n}{n+1} + 2*1.25 = 14.5$ => n=4 CT parafin là $C_4H_{10}$ b, Mạch chính 3C mạch nhánh ở C2
N nguyenvancuong1225@gmail.com 29 Tháng một 2014 #6 72, 0.7 g X + 16 g dung dịch Brom 12,5% a/ tìm X b/ a/ ta có: $\dfrac{0,7}{14n} = \dfrac{16.0,125}{160} \rightarrow n = 4$ --> X: $C_4H_8$ b/ $CH_3CH=CHCH_3$
72, 0.7 g X + 16 g dung dịch Brom 12,5% a/ tìm X b/ a/ ta có: $\dfrac{0,7}{14n} = \dfrac{16.0,125}{160} \rightarrow n = 4$ --> X: $C_4H_8$ b/ $CH_3CH=CHCH_3$
N nguyenvancuong1225@gmail.com 29 Tháng một 2014 #7 huynhnguyen144 said: GIẢI GIÚP MÌNH ĐỐNG BÀI TẬP TẾT NÀY VỚI NHÉ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muốn giải bài nào thì nói rõ ra đi, nhiều thế này sẽ gây sự mệt mỏi, với lại giải bài gì mà phải chép đề ra giấy rồi giải , nản quá
huynhnguyen144 said: GIẢI GIÚP MÌNH ĐỐNG BÀI TẬP TẾT NÀY VỚI NHÉ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Muốn giải bài nào thì nói rõ ra đi, nhiều thế này sẽ gây sự mệt mỏi, với lại giải bài gì mà phải chép đề ra giấy rồi giải , nản quá