BT phuong trình.
H huunam1993 3 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H huunam1993 3 Tháng tư 2012 #3 namhv said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thầy ơi.em làm đươc rồi nhưng không biét kết luận ra sao cái PT đầu tiên: 2^(I x-3 I+2)= 2^(x-1) <=> I x-3 I+2 = x-1 <=>I x-3 I = x-3 .đến đây ra 2 trường hợp.giải ra ròi chỉ lấy nghiệm x =3 thôi phâỉ không ạ.
namhv said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thầy ơi.em làm đươc rồi nhưng không biét kết luận ra sao cái PT đầu tiên: 2^(I x-3 I+2)= 2^(x-1) <=> I x-3 I+2 = x-1 <=>I x-3 I = x-3 .đến đây ra 2 trường hợp.giải ra ròi chỉ lấy nghiệm x =3 thôi phâỉ không ạ.