sin^2(2x)-(1+căn 3)sin2x.cos2x+căn 3 cos^2(2x)=0
Hoàng Thanh Phong Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 2 2 6 22 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2(2x)-(1+căn 3)sin2x.cos2x+căn 3 cos^2(2x)=0 Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2(2x)-(1+căn 3)sin2x.cos2x+căn 3 cos^2(2x)=0
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 1 Tháng mười 2017 #2 Reactions: phuongdaitt1 and Hoàng Thanh Phong