Hóa 11 bt pH

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Last edited:

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Tớ làm như này
20180905_161427.jpg
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
nOH- = 10^-1 . V1
nH+ = 10^-2. V2
pH=10=> OH- dư
=> (nOH-)-nH+ = nH+(dd)
nH+(dd) = 10^-10.(V1+V2)
mình làm như thế này nhân phân phối rồi V1 1 vế V2 1 vế là xong
uk nếu đề bài là 12 thì kết quả và bài làm của cậu đúng hết rồi đấy ^^
trộn v1 lit dd bazo có ph=13 với v2 lit dd axit có ph=3 thu được (v1+v2) lit dd có ph=4. tỉ lệ v1:v2 là:
a.2:9
b.8:9
c.1:99
d.3:4
đáp án sai đúng ko
 
Top Bottom