S 
		
                       
                sonad1999
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bai1: Người ta trộn m1=500g nước đá, m2=500g nước ở cùng nhiệt độ t=0 độ C vào một xô nước ở nhiệt độ 50 độ C . Khối lượng tổng cộng của chúng là m = 2kg .Tính nhiệt độ khi cân bằng nhiệt. Cho nhiệt dung riêng của nước c= 4200J/kg.K ,nhiệt nóng chảy của nước đá bằng 3,4.10^5 J/kg. Bỏ qua khối lượng và sự thu nhiệt của xô.
Bài 2: Bỏ 20g tuyết có lẫn nước ở 0 độ C vào nhiệt lượng kế chứa 250g nước ở 15 độ C. Nhiệt độ nhiệt lượng kế giảm 5 độ C. Nước lẫn trong tuyết là bao nhiêu ? Biết nhiệt nóng chảy của nước đá là 3,3.10^5 J/kg, nhiệt dung riêng của nước c=4200 J/kg.K. Bỏ qua nhiệt dung của nhiệt lượng kế.
			
			Bài 2: Bỏ 20g tuyết có lẫn nước ở 0 độ C vào nhiệt lượng kế chứa 250g nước ở 15 độ C. Nhiệt độ nhiệt lượng kế giảm 5 độ C. Nước lẫn trong tuyết là bao nhiêu ? Biết nhiệt nóng chảy của nước đá là 3,3.10^5 J/kg, nhiệt dung riêng của nước c=4200 J/kg.K. Bỏ qua nhiệt dung của nhiệt lượng kế.
 
				
		