bt nâng cao toán 11
vuthihuyen2001slvp@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2017 29 8 16 24 Vĩnh Phúc 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 25 Vĩnh Phúc 15 Tháng chín 2017 #2 6, nhân 2 vế với 16 sinx áp dụng công thức 2sinxcosx=sin2x 7,[tex],\Leftrightarrow 3x-8k=\sqrt{9x^{2}+160x+800}\Leftrightarrow 64k^{2}-48kx+160x+800=0[/tex] tìm cho pt trên có nghiệm .chú ý điều kiện Reactions: tôi là ai?
6, nhân 2 vế với 16 sinx áp dụng công thức 2sinxcosx=sin2x 7,[tex],\Leftrightarrow 3x-8k=\sqrt{9x^{2}+160x+800}\Leftrightarrow 64k^{2}-48kx+160x+800=0[/tex] tìm cho pt trên có nghiệm .chú ý điều kiện