BT máy điện

L

lovelycat1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây đặt trong từ trường có cảm ứng từ vecto B . Từ thông qua khung là 6.10^(-4) Wb . cho cảm ứng từ giảm đều về 0 trong thời gian 10^(-3)s thì suất điện động cảm ứng trong khung la:
A.6V
B.0,6V
C.0,06V
D.3V
ai giải chi tiết giùm m nha!TKs
 
K

khoa_10

^^

Một khung dây đặt trong từ trường có cảm ứng từ vecto B . Từ thông qua khung là 6.10^(-4) Wb . cho cảm ứng từ giảm đều về 0 trong thời gian 10^(-3)s thì suất điện động cảm ứng trong khung la:
A.6V
B.0,6V
C.0,06V
D.3V
ai giải chi tiết giùm m nha!TKs

bài này cũng đơn giản mà bạn! áp dụng công thức là ra thui hà!
e=phi/thời gian=6*10^-4/10^-3=0.6v =>chọn B.
 
Top Bottom