BT máy biến thế

K

khongminh26

Giúp giùm em với ạ !!!
khi truyền 1 P = 2kW từ nhà máy đến khu công ngiệp với U truyền tải = 2000V . P hao phí = 2%P (phát) . tính m dây tải bằng CU cho d = 8900 kg/m^3

Bạn ơi thế đề không cho quãng đường từ nhà máy đến khu công nghệp và điện trở suất của dây là bao nhiêu à?
Nêú đề có cho dữ liệu đó thì mình nghĩ bạn nên tính như sau:

Đầu tiên bạn tính công suất hao phí
Từ đó bạn sẽ tính được điện trở dây.
Sau đó bạn tính được tiết diện dây.
Cuối cùng bạn sẽ tính ra khối lượng dây.
Chúc bạn thành công!!!:)
 
Top Bottom