giai phương trình lượng giác: cosx+cos3x+cos5x+cos7x+cos9x=1/2
N nhutdinh 25 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phương trình lượng giác: cosx+cos3x+cos5x+cos7x+cos9x=1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phương trình lượng giác: cosx+cos3x+cos5x+cos7x+cos9x=1/2
N nguyenbahiep1 25 Tháng sáu 2013 #2 giai phương trình lượng giác: cosx+cos3x+cos5x+cos7x+cos9x=1/2 sin x = 0 không phải là nghiệm nhân 2 vế với sinx [laTEX]2sinx.cosx + 2sinx.cos3x + 2sinx.cos5x + 2sinx.cos7x+ 2sinx.cos9x = sinx \\ \\ sin2x + sin4x - sin2x +sin6x - sin4x + sin8x - sin6x + sin10x - sin8x= sinx \\ \\ sin10x = sinx[/laTEX] đơn giản rồi nhé em
giai phương trình lượng giác: cosx+cos3x+cos5x+cos7x+cos9x=1/2 sin x = 0 không phải là nghiệm nhân 2 vế với sinx [laTEX]2sinx.cosx + 2sinx.cos3x + 2sinx.cos5x + 2sinx.cos7x+ 2sinx.cos9x = sinx \\ \\ sin2x + sin4x - sin2x +sin6x - sin4x + sin8x - sin6x + sin10x - sin8x= sinx \\ \\ sin10x = sinx[/laTEX] đơn giản rồi nhé em