T
thuy_linhlung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hello!
các bạn ơi giúp mình làm bt này với nhé !!!^_^
mình đã làm nhưng ra kết quả không đúng!
bt:hòa tan 12,8 g hh: Al&Cu trong 100ml đ H2SO4 12M & NNO3 2M. Sau pu thu đc ddX &8,96 l hh y gồm NO, SO2 (đktc). d(Y/H2) = 23,5. klg muối thu ddcj trong dd x=???
ĐA: 69,2 gam
các bạn ơi giúp mình làm bt này với nhé !!!^_^
mình đã làm nhưng ra kết quả không đúng!
bt:hòa tan 12,8 g hh: Al&Cu trong 100ml đ H2SO4 12M & NNO3 2M. Sau pu thu đc ddX &8,96 l hh y gồm NO, SO2 (đktc). d(Y/H2) = 23,5. klg muối thu ddcj trong dd x=???
ĐA: 69,2 gam