Hóa 10 Bt khối lượng mol tb

Why???

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2017
42
18
44
21
Đồng Tháp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Hỗn hợp khí gồm Co và Co2 có tỉ khối với H2 là 18,8
a) tính thành phần phần trăm thể tích hh
b) tính số mol mỗi khí trong 11,2 lít hh (đktc
2)tính tỉ khối hơi hh khí với H2
a) hh gồm 2,24 lít Co2 và 5,6 gam N2
b) hh gồm 20%Co 20% Co2 và 60%CH4 về thể tích
 
  • Like
Reactions: Hát Hai Ô

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
1)
a)Sử dụng đường chéo => Tỉ lệ về số mol => % thể tích
b) Sử dụng tỉ lệ số mol trên (1)
a + b =0.5 => Giải hệ ra số mol,
2)
a và b sử dụng công thức [tex]\frac{m}{n}=M[/tex]
Sau đó tỉ lệ với H = M/2
 
  • Like
Reactions: Why???
Top Bottom