R
run_away.
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Hh X gồm 2 hiđrocacbon là đồng đẳng liên tiếp M(tb) = 31,6. Cho 6,32 gam X lội vào 200 gam d d chứa xúc tác thích hợp thì thu được d d Z và thấy thoát ra 2,688 lit khí khô Y (đktc) và M(của Y) = 33. Biết rằng d d Z chứa anđehit với nồng độ C%. Giá trị của C là
A. 1,305%
B. 1,043%
C. 1,407%
D. 1,208%
Câu 2:
Đốt cháy ht 5,6 lit hh X (chỉ chứa các hiddrocacbon thể khí). Dẫn s.p cháy qua bình (1) đựng H2SO4 đặc và bình (2) đựng nước vôi trong dư thấy khối lượng bình (1) tăng 3,15g và bình (2) xuất hiện 51,25g kết tủa. Trong X chắc cắn có hidrocacbon nào dưới đây
A. Etilen
B. buta-1,3-dien
C. Mêtan
D. Axetilen
Câu 3:
C4H4O3 là những hợp chất hữu cơ mạch hở, chúng đều p.ư hợp H2 (dư) để tạo thành hợp chất đa chức tương ứng. Số CTCT có thể thỏa mãn điều kiện trên là
A. 3
B. 5
C. 2
D. 4
Thank nhiều.
Hh X gồm 2 hiđrocacbon là đồng đẳng liên tiếp M(tb) = 31,6. Cho 6,32 gam X lội vào 200 gam d d chứa xúc tác thích hợp thì thu được d d Z và thấy thoát ra 2,688 lit khí khô Y (đktc) và M(của Y) = 33. Biết rằng d d Z chứa anđehit với nồng độ C%. Giá trị của C là
A. 1,305%
B. 1,043%
C. 1,407%
D. 1,208%
Câu 2:
Đốt cháy ht 5,6 lit hh X (chỉ chứa các hiddrocacbon thể khí). Dẫn s.p cháy qua bình (1) đựng H2SO4 đặc và bình (2) đựng nước vôi trong dư thấy khối lượng bình (1) tăng 3,15g và bình (2) xuất hiện 51,25g kết tủa. Trong X chắc cắn có hidrocacbon nào dưới đây
A. Etilen
B. buta-1,3-dien
C. Mêtan
D. Axetilen
Câu 3:
C4H4O3 là những hợp chất hữu cơ mạch hở, chúng đều p.ư hợp H2 (dư) để tạo thành hợp chất đa chức tương ứng. Số CTCT có thể thỏa mãn điều kiện trên là
A. 3
B. 5
C. 2
D. 4
Thank nhiều.