bt hoá

L

laughingoutloud

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho ancol X tác dụng với axit Y thu được este Z làm bay hơi 8.6g Z thu được thể tích bằg thể tích của 3.2g O2 cùng đk biết MY>MX tìm Y

2.tỉ khối của một este X so với H2=44 .khi thuyr phân X thu được hai chất nếu đốt a gam mỗi hợp chất sẽ thu được cùng thể tích CO2 tìm côg thức của X
 
N

nguyenminhduc2525

1)hướng dẫn
MZ=86 >> ãxit va ancol đơn chức
lập luận bạn sẽ tìm được
>H-COO-CH2-CH=CH2 MX > MY
đề của bạn sai nhé vì MY > MX thi có nhiều este
 
Top Bottom