C
chadwick10101
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh(chị) giải giùm em bài này nha.
C2H2n+2 + (3n+1)/2 O2 \Rightarrow nCO2 + (n +1)H2O
cho theo (kJ/mol) C(r) \Rightarrow C(k) H1 = 717
H2 (k) + 1/2 O2(k) \Rightarrow H2O H2 = -285,8
C(r) + O2(k) \Rightarrow CO2 (k) H3 = -393,5
E H-H = 432
E C-C = 347
E C-H =411
tính etanpi của phản ứng
C2H2n+2 + (3n+1)/2 O2 \Rightarrow nCO2 + (n +1)H2O
cho theo (kJ/mol) C(r) \Rightarrow C(k) H1 = 717
H2 (k) + 1/2 O2(k) \Rightarrow H2O H2 = -285,8
C(r) + O2(k) \Rightarrow CO2 (k) H3 = -393,5
E H-H = 432
E C-C = 347
E C-H =411
tính etanpi của phản ứng