Hóa BT Hóa 9

Trần Ngọc Khánh Ly

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
172
33
26
21
Đồng Nai

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
nNaOH=1,2mol=>nOH=1,2mol
nH+=2nH2SO4+nHCl=2V+2V=4V
nH+=nOH=>v=0,3l
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
e viết pt ion
H+OH----->H2O
nếu chưa học ion thì e viết pt bình thường sẽ ra nha:):):)
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710
Top Bottom