Hóa BT Hóa 9

Trần Ngọc Khánh Ly

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
172
33
26
21
Đồng Nai

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
a, ta có công thức
C%=CM*M/10D=>CM(H2SO4)=2,4M=>nH2SO4=0,24mol=>nBa(OH)2=0,24=>mddBa(OH)2=0,24*171*100/20=205,2g
b, mBaSO4=0,24*233=55,92G
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
e ko hiểu chỗ nào nhỉ???
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
thật ra cái này có công thức nên chị cũng ko biết giải thích ntn
chị sẽ nói cách khác dễ hiểu hơn này
tính mddH2SO4=V*D
Sau đó tính mH2SO4 vì mình có C% mà, sau đó chia 98 là ra nha
e thử tính coi có ra giống cách trên ko nha:)
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710

Trần Ngọc Khánh Ly

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
172
33
26
21
Đồng Nai
thật ra cái này có công thức nên chị cũng ko biết giải thích ntn
chị sẽ nói cách khác dễ hiểu hơn này
tính mddH2SO4=V*D
Sau đó tính mH2SO4 vì mình có C% mà, sau đó chia 98 là ra nha
e thử tính coi có ra giống cách trên ko nha:)
em biết công thức chị ơi nhưng chưa có C% á chị, em thấy chĩ có C% của Ba(OH)2 à
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
C%H2SO4=19,6% mà e???
 
Top Bottom