Bt hóa 10

K

kienthanh262ag

Chưa hiểu lắm!

2Z + N = 28
Z < 82
[TEX]\Rightarrow\frac{28}{3,5} \leq Z \leq \frac{28}{3}[/TEX]

\Rightarrow 8 \leq Z \leq 9,3
Z = 8 \Rightarrow N = 12 \Rightarrow A = 20 ( loại)
Z = 9 \Rightarrow N =10 \Rightarrow A = 19 (nhận)
:khi (45)::khi (45):

t ko hiểu cách giải nay`?
3,5 la` số nao` vậy?
sao Z < 82
cặn kẻ chút dc ko?
 
H

huynh_lovely

p+n+e=28
p=e=z
p+n+p=28
2p+n=28
=>n=28-2p
TSH/ 3,5<=P<=TSH/ 3(thực nghiệm)
28/ 3,5,<=P<=28/ 3
8<=P<=9,3
P= 8=e=z
n=28-2p=28-8=
A=p+n=?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom