Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng AB. Chứng minh vectơ CB + CA = 2CI với mọi điểm C. :Tuzki17
0976643944 Học sinh Thành viên 23 Tháng mười một 2017 78 16 26 19 Bình Thuận THCS Nghị Đức 12 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng AB. Chứng minh vectơ CB + CA = 2CI với mọi điểm C.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng AB. Chứng minh vectơ CB + CA = 2CI với mọi điểm C.
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 76 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 12 Tháng mười hai 2019 #2 I là trung điểm :IA +IB=0 VT=vecto CA+CB=vecto2CI+IA+IB=2CI=VP Reactions: 0976643944