[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho Δ ABC có 2 đường phân giác BE và CF cắt nhau tại Q sao cho BE.CF = 2 BQ.CQ
a) CM: Δ ABC vuông tại A
b) Kẻ đường cao AH của Δ ABC, có BC = 20 cm và HA/HC = 3/4. Tính AH? HC?AB?
c) Gọi M, N là hình chiếu của H lần lượt trên AB và AC. Cm: AH^3 = BC.BM.CN
LÀM GẤP GIÚP EM Ạ <3
a) CM: Δ ABC vuông tại A
b) Kẻ đường cao AH của Δ ABC, có BC = 20 cm và HA/HC = 3/4. Tính AH? HC?AB?
c) Gọi M, N là hình chiếu của H lần lượt trên AB và AC. Cm: AH^3 = BC.BM.CN
LÀM GẤP GIÚP EM Ạ <3