BT hidrocacbon8
H huunam1993 4 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L longthientoan07 4 Tháng năm 2012 #2 ^^ áp suất giảm 2 lần ---> số mol khí giảm 2 lần ta có CnH2n+2 + (3n+1)/2O2 ---> nCO2 + (n+1) H2O x----------x*(3n+1)/2----->nx -----> x + x*(3n+1)/2 =2nx <---> 3n +3 =4n --->n=3 ---> Ankan là C3H8
^^ áp suất giảm 2 lần ---> số mol khí giảm 2 lần ta có CnH2n+2 + (3n+1)/2O2 ---> nCO2 + (n+1) H2O x----------x*(3n+1)/2----->nx -----> x + x*(3n+1)/2 =2nx <---> 3n +3 =4n --->n=3 ---> Ankan là C3H8
1 160693 4 Tháng năm 2012 #3 longthientoan07 said: áp suất giảm 2 lần ---> số mol khí giảm 2 lần ta có CnH2n+2 + (3n+1)/2O2 ---> nCO2 + (n+1) H2O x----------x*(3n+1)/2----->nx -----> x + x*(3n+1)/2 =2nx <---> 3n +3 =4n --->n=3 ---> Ankan là C3H8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tai sao lại có pt x+x*(3n+1)/2==2xnvậy bạn mình không hiểu;
longthientoan07 said: áp suất giảm 2 lần ---> số mol khí giảm 2 lần ta có CnH2n+2 + (3n+1)/2O2 ---> nCO2 + (n+1) H2O x----------x*(3n+1)/2----->nx -----> x + x*(3n+1)/2 =2nx <---> 3n +3 =4n --->n=3 ---> Ankan là C3H8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tai sao lại có pt x+x*(3n+1)/2==2xnvậy bạn mình không hiểu;
L longthientoan07 4 Tháng năm 2012 #4 160693 said: tai sao lại có pt x+x*(3n+1)/2==2xnvậy bạn mình không hiểu; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở đây số mol khí phản ứng phải gấp đôi số mol khí tạo thành mà! bạn hiểu oy chứ
160693 said: tai sao lại có pt x+x*(3n+1)/2==2xnvậy bạn mình không hiểu; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở đây số mol khí phản ứng phải gấp đôi số mol khí tạo thành mà! bạn hiểu oy chứ