BT hidrocacbon7
H huunam1993 4 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L longthientoan07 4 Tháng năm 2012 #2 ^^ bảo toàn nguyên tố H. ta có ban đầu nCH4=10mol ---> nH=40mol sau phản ứng: gọi x là số mol hh khí ---> nC2H2=0,12x, nCH4=0,1x, nH2= 0,78x ----> nH= 0,12x*2 + 0,1x*4 + 0,78x*2=2,2x bảo toàn H: --> 2,2x= 40 ---> x =18,18mol ---> V= 407,27l --->A
^^ bảo toàn nguyên tố H. ta có ban đầu nCH4=10mol ---> nH=40mol sau phản ứng: gọi x là số mol hh khí ---> nC2H2=0,12x, nCH4=0,1x, nH2= 0,78x ----> nH= 0,12x*2 + 0,1x*4 + 0,78x*2=2,2x bảo toàn H: --> 2,2x= 40 ---> x =18,18mol ---> V= 407,27l --->A