BT hidrocacbon6
H huunam1993 3 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L locvit 4 Tháng năm 2012 #2 nC3H8=0,2 Hiệu xuất là 90%, có nghĩa là số mol khí tăng thêm là 90% so với ban đầu, vậy là hh khí sau gấp 190% ban đầu, n=0,38 M=8,8/0,38=23,16
nC3H8=0,2 Hiệu xuất là 90%, có nghĩa là số mol khí tăng thêm là 90% so với ban đầu, vậy là hh khí sau gấp 190% ban đầu, n=0,38 M=8,8/0,38=23,16