BT hidrocacbon4

H

huunam1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m4.jpg
 
N

ngochoanhqt

Làm câu b trước: ta có M tb = 24 ==> phải có CH4 và 1 H-C có M > 24 ==> cả 3 Đa đều thảo mản. => ĐA D
câu a: M = 24 ==> mà lai có dang Cn H2n + 2 ==> n= 11/7 ==> h-c có công thức sau quy đổi là
C11/7H 36/7
đốt 0,7 mol h-c ==> tạo thành 1,1 mol CO2 + 1,8 mol H2O ==> ĐA B.
Chúc học tốt!
 
Top Bottom