BT hidrocacbon1

H

huunam1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m1.jpg
 
N

ngochoanhqt

Chào bạn!
Ta có hh sản phẩm thu được là HCl vs SP thế ankan
M tb = 35,75*2 = 71,5
Dùng đường chéo ta có
vì tỉ lệ 1: 1 ==> ta có M ankan-Cl = 107,5 ==> M ankan = 72 ==> ankan tìm được là C5H12 vì chỉ tạo được 1 sp thế (ngoài HCL) ==> ĐA là A.
Chúc bạn học tốt!
 
Top Bottom