Bt ghép lò xo song song

L

lulola

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc lò xo gồm vật klg m=150g treo vào lò xo L1 thẳng đứng. k1=60N/m. gắn thêm vào m một lò xo L2 , k2=75N/m. điểm dưới của L2 gắn vào điểm cố định. tìm tần số và biên độ dao động biết rằng tại vị trí vận tốc của vật bằng 0 thì L1 dãn 2,5cm , L2 dãn 5,4cm.
các anh chị giúp em bài này với!! em cảm ơn ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom