Vật lí bt định luật ôm cho toàn mạch

Nguyen thuyet

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng tám 2017
13
7
6
22
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ biết nguồn có suất điện động = 20 V, r = 5 ôm
a, Cho R = 2 ôm. Hãy xác định công suất của mạch ngoài, công suất và hiệu suất của nguồn.
b, Cho công suất mạch ngoài = 5W. Hãy xác định R
c, Xác định R để công suất của mạch ngoài đạt giá trị cực đại. Tìm giá trị cực đại đó. Tìm công suất và hiệuu suất của nguồn khi đó
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Cho mạch điện như hình vẽ biết nguồn có suất điện động = 20 V, r = 5 ôm
a, Cho R = 2 ôm. Hãy xác định công suất của mạch ngoài, công suất và hiệu suất của nguồn.
b, Cho công suất mạch ngoài = 5W. Hãy xác định R
c, Xác định R để công suất của mạch ngoài đạt giá trị cực đại. Tìm giá trị cực đại đó. Tìm công suất và hiệuu suất của nguồn khi đó
bạn ơi hình đâu vậy
 

hadesfucker

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2015
3
0
16
Quảng Ngãi
Cho mạch điện như hình vẽ biết nguồn có suất điện động = 20 V, r = 5 ôm
a, Cho R = 2 ôm. Hãy xác định công suất của mạch ngoài, công suất và hiệu suất của nguồn.
b, Cho công suất mạch ngoài = 5W. Hãy xác định R
c, Xác định R để công suất của mạch ngoài đạt giá trị cực đại. Tìm giá trị cực đại đó. Tìm công suất và hiệuu suất của nguồn khi đó
thiếu cái hình vẽ của cái mạch
 
Top Bottom