H
heenhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) điện phân dd CuCl2 với điện cực trơ , sau 1 thời gian được 0,32g Cu ở K và 1 lượng khí X ở A. Hấp thị hết lượng khí X trên vào dd NaOH ở nhiệt độ thường.Sau p/ư nồng độ của NaOH còn lại là 0,05M. Giả thiết V dd không thay đổi .Nồng độ ban đầu của dd NaOH là?
3)khi đp dd chứa 1,35g muối clorrua cảu 1 Kl cho đến khi bọt khí bắt đầu xuất hiện ở K thì ngừng đp, ở A có 244ml khí thoát ra ở đktc. Kl trong muối đem đp là?
4)để sx H2,O2 người ta tiến hành điện phân 500g dd KOH 14%(điện cực trơ) với I=2,68A trong 10 phút (h=100%) và nước không bay hơi .tính C % dd KOH sau khi đp.
3)khi đp dd chứa 1,35g muối clorrua cảu 1 Kl cho đến khi bọt khí bắt đầu xuất hiện ở K thì ngừng đp, ở A có 244ml khí thoát ra ở đktc. Kl trong muối đem đp là?
4)để sx H2,O2 người ta tiến hành điện phân 500g dd KOH 14%(điện cực trơ) với I=2,68A trong 10 phút (h=100%) và nước không bay hơi .tính C % dd KOH sau khi đp.
Last edited by a moderator: