N
nguyenphucthucuyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dung dịch A gồm H2SO4 0.05M, HCl 0.18M và CH3COOh 0.02M. Thêm NaOh vào dd A cho đến khi nồng độ NaOh = 0.23 M thu dd A1
a> Tính nồng đọ chất trong dd A1
b> Tình pH A1
c>Tính đọ điện ly CH3COOh trong dd A1
[TEX]KaHSO4^{-}= 10^{-2}; KaCH3COOh=10^{-4.76}[/TEX]
a> Tính nồng đọ chất trong dd A1
b> Tình pH A1
c>Tính đọ điện ly CH3COOh trong dd A1
[TEX]KaHSO4^{-}= 10^{-2}; KaCH3COOh=10^{-4.76}[/TEX]