V
vohuyen
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 24: Mot cá thể có kiểu gen \frac{AB}{ab} \frac{DE}{de}
. Nêu xảy ra hoán vị gen trong giảm phân ở cả 2 cặp nhiem sac
the tương đồng thì qua tự thụ phấn có thể tạo ra tối đa được bao nhiêu dòng thuần?
A. 9. B. 4. C. 8. D. 16.
Câu 27: Mot cá the có kieu gen \frac{AB}{ab} \frac{DE}{de}
Nếu xảy ra hoán vị gen trong giảm phân ở cả hai cặp nhiễm sắc thể tương đồng thì qua tự thụ pấn có thể tạo ra tối đa bao nhiêu kiểu gen?
A. 81. B. 10. C. 100. D. 16.
. Nêu xảy ra hoán vị gen trong giảm phân ở cả 2 cặp nhiem sac
the tương đồng thì qua tự thụ phấn có thể tạo ra tối đa được bao nhiêu dòng thuần?
A. 9. B. 4. C. 8. D. 16.
Câu 27: Mot cá the có kieu gen \frac{AB}{ab} \frac{DE}{de}
Nếu xảy ra hoán vị gen trong giảm phân ở cả hai cặp nhiễm sắc thể tương đồng thì qua tự thụ pấn có thể tạo ra tối đa bao nhiêu kiểu gen?
A. 81. B. 10. C. 100. D. 16.