A
annhieuqua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ 2 tụ có điện dung C1 và C2=2C1 mắc nối tiếp. nối 2 đầu bộ tụ với nguồn điện U=9V để nạp đầy điện cho các tụ rồi ngắt ra và nối với cuộn dây thuần cảm L. khi I cực đại thì nối tắt 2 cực C1. hiệu điện thế cực đại trên C2là?
2/nếu nối 2 đầu đoạn mạch gồm cuộn thuần cảm thuần L mắc nt với R=1 vào 2 cực nguồn điện 1 chiều có E ko đổi và điên trở trong r thì trong mạch có dòng điện ko đổi cường độ I. dùng nguồn điện này để nạp điện cho 1 tụ C=2.10^-6F. khi điên tích trên tụ cực đại ngắt tụ khỏi nguồn rồi nối với L thành mạch dđ T=pi.10^-6và I0=8I. giá trị r=?
2/nếu nối 2 đầu đoạn mạch gồm cuộn thuần cảm thuần L mắc nt với R=1 vào 2 cực nguồn điện 1 chiều có E ko đổi và điên trở trong r thì trong mạch có dòng điện ko đổi cường độ I. dùng nguồn điện này để nạp điện cho 1 tụ C=2.10^-6F. khi điên tích trên tụ cực đại ngắt tụ khỏi nguồn rồi nối với L thành mạch dđ T=pi.10^-6và I0=8I. giá trị r=?