Vật lí 10 BT chuyển đông cơ

1 Tháng bảy 2018
125
115
21
20
Nghệ An
thpt ASI
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
2 xe gặp nhau khi x1 bằng x2 ....tức là tọa độ 2 xe bằng nhau nhưng mình vẫn ko hiểu ..tọa độ ở đây là j ạ ...Mong M.n giải thích chi tiết giúp mình ...Mình cám ơn
upload_2018-7-5_9-25-27.png
học lí chủ yếu gắn vs trục tọa độ bạn làm quen dần nhé
vật 1 đi từ O thì sẽ có ptrinfh của vật 1 là x1=....
vật 2 đi từ M thì p trình của 2 là x2 = OM +.... ( so vs gốc tọa độ )
2 xe gặp nhau => tọa độ bằng nhau tức là x1 =x2
 

hocyduoc

Học sinh
Thành viên
9 Tháng chín 2015
99
52
36
tọa độ xác định khi có mốc( giống như bạn lấy mốc ở nhà thì tới trường bạn có tọa độ (1) nếu lấy mốc 1 nhà hàng nào đó thì bạn lại có tọa độ khác) , cùng 1 mốc 2 xe gặp nhau thì tọa độ nó bằng -->x1=x2
 
Top Bottom