Vật lí 9 Bt chương i điện học

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
View attachment 165465 giúp em gấp 3 bài này ạ,em đang cần rất gấp luôn ấy ạ. Nhờ anh/chị/bạn giúp nhé
2/
Uab = U1= U234 = 54V
=> I1 = U1/R1 = 54/36 = ... A
[tex]R34=\frac{R3.R4}{R3+R4}=....\Omega[/tex]
R234 = R2 + R34 = ..... ôm
I234 = I2 = I34= U234/R234 = .......A
U34 = U3 = U4 = I34.R34 = .....V
I3 = U3/R3=.......A
I4=U4/R4=......A
3/
Tính R34 và R234 như bài 2
U3 = U34 = 2,4V
I34 = I234 = U34/R34 = ......A
=> I1 = I - I234 = ...A
U1 = U234 = I234.R234 =.......V
=> R1 = U1/I1
4/
R35 = R3 + R5 = ......ôm
[tex]R345 = \frac{R35.R4}{R35+R4}=....\Omega[/tex]
R1345=R1+R345 = ...... ôm
I3 = I35 = 0,5A
=> U35 = U4 = U345 = I35.R35 = .....V
I345 = I1 = I1345 = U345/R345 = .........A
U1 = I1.R1=.....V
Uab = U1 + U345 = ........V
mà Uab = U2 => I2 = U2/R2 = ...........A
I = I1 + I2 = .............A
 
  • Like
Reactions: Iam_lucky_girl
Top Bottom