H
hochoi_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT
1:
a, ADCT: [tex] \overline{M}=\frac{M_A.n_A+M_B.n_B}{nA+nB}[/tex]
hãy chứng minh:
[tex] \overline{M}=\frac{M_A.V_A+M_B.V_B}{V_A+V_B}[/tex]
(với A,B là 2 chất khí cùng nhiệt độ, áp suất)
nhân tiện các bạn cho mình hỏi luôn:
2: 1 viên bi sắt có bán kính R=0.7977 cm. thả nó vào đ HCl 0.5M. sau 1 thời gian thấy bán kính viên bi giảm 1 nửa
a, tính VH2 (đktc)
b, tính Vdd HCl đã phản ứng
Có ai giúp mình với ngày kia mình nộp bài rồi và cho mình thanks trước
1:
a, ADCT: [tex] \overline{M}=\frac{M_A.n_A+M_B.n_B}{nA+nB}[/tex]
hãy chứng minh:
[tex] \overline{M}=\frac{M_A.V_A+M_B.V_B}{V_A+V_B}[/tex]
(với A,B là 2 chất khí cùng nhiệt độ, áp suất)
nhân tiện các bạn cho mình hỏi luôn:
2: 1 viên bi sắt có bán kính R=0.7977 cm. thả nó vào đ HCl 0.5M. sau 1 thời gian thấy bán kính viên bi giảm 1 nửa
a, tính VH2 (đktc)
b, tính Vdd HCl đã phản ứng
Có ai giúp mình với ngày kia mình nộp bài rồi và cho mình thanks trước
Last edited by a moderator: