BT cacbohirat3.giup minh voi

H

huunam1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a3.jpg
 
G

girlbuon10594

[TEX]CO_2 \to CaCO_3+Ca(HCO_3)_2[/TEX]

BTNT C \Rightarrow[TEX] n_{CO_2}=n_{CaCO_3}+2.n_{Ca(HCO_3)_2}[/TEX]

[TEX]n_{CaCO_3}=5,5 mol[/TEX]

[TEX]Ca(HCO_3)_2 \to CaCO_3+CO_2+H_2O[/TEX]
1 <----------------- 1

\Rightarrow [TEX]n_{CO_2}=7,5 mol[/TEX]

[TEX]C_6H_{10}O_5 \to C_6H_{12}O_6 \to 2CO_2[/TEX]

Đến đây thì dễ rồi, nhưng vì suy ngược nên nhớ là chia 81% chứ không phải nhân nhé

Đáp số: [TEX]750[/TEX]

Chúc học tốt.
 
Top Bottom